เริ่มบริการ
เริ่มบริการ
Homeแนวทางจัดการสุขภาพดิจิทัล

แนวทางจัดการสุขภาพดิจิทัล

การบริการทางการแพทย์ทุกที่ทุกเวลา Medix ให้บริการนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสุขภาพ (Digital Health)

อันทันสมัยที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้มั่นใจในการเข้าถึงบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ

 

 

การค้นหาแพทย์เฉพาะทาง

Medix ช่วยคุณเลือกแพทย์เฉพาะทางที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ โดยใช้เครือข่ายคุณภาพที่ได้รับการยอมรับและเป็นกรรมสิทธิ์ ซึ่งรวบรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำมากกว่า 4,000 คน และศูนย์การแพทย์ที่ได้รับการยอมรับ 2,000 แห่ง  เครือข่ายที่มีอยู่ของเราได้รับการสนับสนุนข้อมูลจากฝ่ายค้นคว้าและวิจัยภายในองค์กร ที่ทำหน้าที่สืบค้นและสอบถามตามความต้องการในการรักษาเฉพาะบุคคลของคุณ  การเข้าถึงข้อมูลนี้ทำให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับการรักษาโดยแพทย์เฉพาะทางที่เหมาะสมที่สุดตามอาการของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนโลกใบนี้ก็ตาม  ในบางกรณี เราอาจแนะนำให้คุณเดินทางไปยังต่างเมืองหรือต่างประเทศเพื่อรับการรักษาที่มีคุณภาพ หากการรักษาดังกล่าวไม่มีอยู่ในพื้นที่ที่คุณอาศัยอยู่

บริการส่งต่อผู้ป่วยไปยังแพทย์เฉพาะทาง

บริการส่งต่อผู้ป่วยไปยังผู้เชี่ยวชาญของ Medix จะประเมินอาการป่วยของคุณอย่างละเอียดถี่ถ้วน หลังจากนั้นคุณจะได้รับเอกสารส่งตัวผู้ป่วยที่มีรายละเอียดไปให้กับแพทย์เฉพาะทางที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการรักษาอาการของคุณมากที่สุด  เอกสารส่งตัวนี้จะประกอบด้วยข้อมูลทางการแพทย์ที่คุณและแพทย์เฉพาะทางจำเป็นต้องใช้  บริการนี้ทำให้คุณสามารถพบแพทย์เฉพาะทางได้โดยไม่ต้องผ่านแพทย์ประจำตัวเพื่อทำการส่งตัวอีก ทำให้คุณได้รับบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพรวดเร็วขึ้น

บริการฟื้นฟูสมรรถนภาพทางไกล

ระบบการปฎิบัติงานพิเศษ Medix ช่วยให้ผู้รักษาโรคและผู้ป่วยสามารถติดต่อ ประเมิน วางแผน ปฏิบัติ และติดตามความคืบหน้าของโปรแกรมการฟื้นฟูสมรรถภาพเฉพาะบุคคลได้  การเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์เป็นมิตรกับผู้ใช้ มีการแสดงคำแนะนำ รวมถึงการติดตามการเคลื่อนไหวในเวลาจริงเอาไว้ เพื่อให้แน่ใจว่ามีปฎิบัติตนต่าง ๆ ที่เหมาะสม  คุณสามารถเข้าระบบที่อยู่บนเว็บไซต์นี้ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์พกพา สมาร์ททีวี หรืออุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวอื่น ๆ  ช่วยให้ผู้ป่วยออกกำลังกายได้ตามความสะดวก ขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพแผนการรักษาให้มากที่สุด 

การให้คำปรึกษาการใช้ยาฟุ่มเฟือยและการจัดการความปวด

ถ้าคุณกำลังได้รับการรักษาด้วยยานับไม่ถ้วน คุณสามารถเลือกที่จะปรึกษากับแพทย์และเภสัชกรของ Medix ทางไกลได้  การได้รับการตรวจสอบทางเภสัชกรรมจะทำให้แน่ใจว่า คุณจะไม่เกิดแพ้ยา และแน่ใจว่าคุณกำลังได้รับการรักษาที่ดีที่สุดที่มีอยู่  นอกจากนี้ คุณยังสามรถติดต่อผู้เชี่ยวชาญการจัดการความปวดของเรา เพื่อปรับเปลี่ยนและเพิ่มประสิทธิภาพแผนการจัดการความปวดของคุณอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ความช่วยเหลือในการดูแลรักษามะเร็ง

ถ้าคุณหรือคนในครอบครัวของคุณจำเป็นต้องเข้ารับการรักษามะเร็ง ทีมดูแลรักษามะเร็ของ Medix พร้อมให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนคุณทุกวันตลอด 24 ชม ทีมของ Medix ประกอบด้วยพยาบาลเฉพาะทางด้านรักษาโรคมะเร็งอายุรแพทย์โรคมะเร็งและนักจิตวิทยาที่สามารถช่วยให้คุณจัดการอาการและเหตุไม่พึงประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับการรักษา ผู้ที่จะแนะนำคุณเกี่ยวกับผลข้างเคียงต่าง ๆ รวมถึงช่วยคุณปรับเปลี่ยนแผนการจัดการความปวด และดูแลสภาพจิตใจของคุณในระหว่างช่วงเวลาที่ท้าทายในชีวิต

การดูแลสภาพจิตใจทางไกล

การดูแลสภาพจิตใจทางไกลของ Medix เป็นบริการที่ครอบคลุม ออกแบบมาให้เหมาะกับการแก้ไขปัญหาทางอารมณ์ในทุกแง่มุมเมื่อต้องเผชิญกับโรคที่ร้ายแรง  ทีมของ Medix ประกอบด้วยจิตแพทย์ นักจิตวิทยา และแพทย์ผู้จัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคลทุกคนมีประสบการณ์ช่ำชองในสาขาการแพทย์และจิตวิทยา  การมีทีมงานพิเศษที่พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา จะช่วยนำทางและมอบพลังให้คุณและครอบครัวมีจิตใจที่เข้มแข็งเพื่อเอาชนะโรคร้าย

การแพทย์ทางไกลพยาบาลใกล้ตัวและการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

บริการนี้ทำให้คุณเข้าถึงพยาบาลหรือแพทย์เพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาในการรักษาทุกประเภทได้โดยตรงทันที     เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่สำคัญต่อการรักษาเบื้องต้นที่คุณต้องทำอยู่เป็นประจำ  ทีมทางการแพทย์ของ Medix พร้อมประจำการเพื่อพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์ส่งข้อความโต้ตอบ หรือประชุมทางไกลผ่านจอภาพ และพร้อมให้คำแนะนำปัญหาในการรักษาที่ไม่ฉุกเฉินในทุกรูปแบบ  คุณสามารถติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำผ่านทาง Medix ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

ความช่วยเหลือหลังคลอด

หากคุณเป็นพ่อแม่มือใหม่ กุมารแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญของ Medix จะช่วยดูแลและแนะนำคุณในทุกด้านหลังการคลอด  มีการให้คำชี้แนะในหัวข้อต่าง ๆ เช่น โภชนาการ การจัดท่านอน และให้คำแนะนำเร่งด่วนเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลทางการแพทย์

บริการให้คำปรึกษาด้านโรคผิวหนังทางไกล

Medix ให้คำปรึกษาด้านโรคผิวหนังทางไกลที่ครอบคลุม คุณสามารถเข้าถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังจากสถานที่ห่างไกลทั่วโลก  หลังจากการถ่ายโอนภาพของรอยโรคบริเวณผิวหนังที่สงสัยมายัง Medix ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจะตรวจดูร่องรอยโรคที่ผิวหนังซึ่งถูกส่งมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว กระบวนการนี้ทำให้คุณไม่ต้องพบแพทย์ตรวจโรคทั่วไปและลดระยะเวลาของการรอพบผู้เชี่ยวชาญลง  ภาวะของโรคผิวหนังอาจมีความรุนแรงตั้งแต่เป็นผื่นธรรมดา ๆ ไปจนถึงรอยที่มีความเสี่ยงว่าจะเป็นมะเร็ง  ผู้เชี่ยวชาญของ Medix จะช่วยให้คุณได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับอาการของคุณอย่างรวดเร็ว และชี้แนะคุณด้วยการประเมินหรือการรักษาใด ๆ ที่คุณอาจต้องการ

เวชระเบียนอิเล็กทรอนิกบนเว็บไซต์

Medix บริหารจัดการระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกออนไลน์ที่ขึ้นทะเบียนไว้ ระบบนี้จะช่วยจัดกลุ่มข้อมูลทางการแพทย์ทั้งหมดของคุณและเก็บไว้อย่างเป็นระเบียบ ซึ่งทำให้สามารถเรียกดูเวชระเบียนได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพตามต้องการ บริการนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งถ้าคุณอาศัยอยู่ต่างประเทศ เพราะจะช่วยให้คุณเข้าถึงเวชระเบียนทั้งหมดของคุณได้ ไม่ว่าคุณกำลังรับการรักษาอยู่ที่ไหนและเมื่อใดก็ตาม

การสรุปประวัติด้านการแพทย์

Medix จะสรุปเอกสารทางการแพทย์ของคุณจากภาษาต่าง ๆ และแปลเป็นภาษาอังกฤษ  ทีมงานของเราจะสรุปการรักษาไว้ให้คุณสำหรับใช้ส่วนตัวและสำหรับแพทย์ที่กำลังรักษาคุณอยู่  กระบวนการนี้จะทำโดยแพทย์ที่ผ่านการรับรอง ใช้ภาษาได้แตกฉาน เพื่อให้รวดเร็วและถูกต้องมากที่สุด  การสรุปข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณจัดการความจำเป็นในการรักษาของคุณขณะกำลังเดินทาง เมื่อต้องพบกับแพทย์เฉพาะทางคนใหม่ที่ไม่คุ้นเคยกับอาการป่วยของคุณ หรือเมื่อต้องย้ายไปประจำยังที่ทำงานใหม่  การประสานงานอย่างราบรื่นในการดูแลเฉพาะบุคคลของคุณกับครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าการดูแลี่นั้นเหมาะสมที่สุด

 

เมื่อท่านใช้เว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านให้ความยินยอมในการใช้คุกกี้โดยเป็นไปตามนโยบายการใช้คุกกี้นี้ ท่านสามารถกำหนดค่าคุกกี้โดยการกำหนดค่าในเบราวเซอร์ของท่าน แต่พึงตระหนักว่าหากท่านตั้งค่าเบราวเซอร์ของท่านด้วยการบล็อกคุกกี้ทั้งหมด ท่านอาจจะไม่สามารเข้าสู่เว็บไซต์ทั้งหมดหรือบางส่วนของเราได้

ok