เริ่มบริการ
เริ่มบริการ

Medix ONE

Medix ONE ให้บริการจัดการสุขภาพแบบครบวงจรแก่ผู้ที่ต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับครอบครัว บริการของเราประกอบไปด้วยการป้องกันโรคและแนวทางการรักษาโรคชั้นเลิศที่มีความก้าวหน้ามากที่สุดทั้งในและต่างประเทศ โดยมีการประสานงานและปรับให้ตรงตามความต้องการส่วนบุคคลของคุณ

 

การมีสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญอันยิ่งใหญ่และล้ำค่าที่สุดที่คนเรามีและควรรักษาไว้  สำหรับMedix ONEสุขภาพของคุณต้องมาก่อนเพราะชีวิตคือสิ่งสำคัญที่สุด

 

มันอาจเกิดขึ้นโดยปราศจากสัญญาณเตือน โลกของคุณกลับตาลปัตรภายไปในเสี้ยววินาทีแพทย์เฉพาะทางแล้วคุณก็พบว่าตัวเองกำลังต่อสู้ดิ้นรนรับมือกับสุขภาพและอนาคตที่ไม่แน่นอน

 

Medix ONE เข้าใจว่า การตัดสินใจเลือกการดูแลรักษาที่ดีที่สุด การพบแพทย์เฉพาะทางที่ดีที่สุดในโรงพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญการรักษาโรคนั้น ๆ เป็นงานที่ยุ่งยาก อีกทั้งการวางแผนและการเตรียมการที่เกี่ยวข้องยังอาจใช้เวลามากและชวนให้สับสนได้

 

Medix ONE มีคำตอบเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพทั้งหมดให้คุณก่อนที่คุณจะต้องตั้งคำถาม

 

ผลการวินิจฉัยโรคของฉันหมายถึงอะไรกันแน่  การวินิจฉัยดังกล่าวถูกต้องหรือไม่ และฉันได้รับการตรวจที่จำเป็นครบแล้วหรือยัง  การรักษาที่เหมาะสมกับฉันคืออะไรและฉันจะเข้ารับการรักษาได้ที่ไหน  มีการรักษาแบบใหม่บ้างหรือไม่  ใครคือแพทย์ผู้เฉพาะทางที่จะรักษาฉันได้ดีที่สุด  ฉันควรจะปรึกษาแพทย์ชั้นนำหรือศูนย์การแพทย์ในต่างประเทศบ้างหรือไม่  ฉันจะควรรับรักษาในสถานพยาบาลเอกชนหรือจะใช้บริการสาธารณสุขดีกว่า  ฉันควรจะเตรียมตัวเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลและ/หรือเข้ารับการผ่าตัดอย่างไร  ฉันควรจะจัดการกับปัญหาสุขภาพในระหว่างและหลังการรักษาตัวโรงพยาบาลอย่างไร  ฉันจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้จริง ๆ ใช่ไหม  ผู้ให้บริการด้านสุขภาพอาจจะช่วยตอบคำถามและตัดสินใจในเรื่องเหล่านี้ไม่ได้เสมอไป ทั้งที่สิ่งเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งในการจัดการกับการเจ็บป่วยที่ซับซ้อน ท่ามกลางข้อเสนอแนะ คำแนะนำ และความเห็นที่ขัดแย้งกันทั้งหมด

 

การตัดสินใจว่าจะเชื่อใครจึงแทบเป็นไปไม่ได้  การต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บที่ร้ายแรงคือการต่อสู้ที่สำคัญที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณจะได้เผชิญ

 

Medix ONE จะนำทางคุณสู่สุขภาพที่ดีและสร้างแรงบันดาลใจในการรักษาสุขภาพให้คุณอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

แล้วการป้องกันไม่ให้เกิดโรคร้ายเหล่านี้ล่ะ  ฉันจะป้องกันหรือมั่นใจได้อย่างไรว่าฉันจะได้รับการวินิจฉัยโรคร้ายได้ตั้งแต่ระยะแรกเริ่ม เพื่อจะได้รับรักษาให้หายขาด

 

Medix ONE ผสมผสานบริการที่พิเศษเฉพาะตัวต่าง ๆ ตั้งแต่บริการป้องกันโรคไปจนถึงบริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล เพื่อช่วยเหลือคุณตลอดทั้งกระบวนการ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าได้รับการวินิจฉัยโรคที่ถูกต้อง เลือกการรักษาและรับรักษากับแพทย์ที่ดีที่สุด ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ในแนวทางที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด อันที่จริงแล้ว Medix ONE ช่วยบรรเทาความเครียดและความวิตกกังวลของการจัดการดูแลรักษาสุขภาพก่อนที่คุณจะจำเป็นต้องรักษาตัวด้วยซ้ำ

ผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญสูงจะดูแลอนาคตทางการแพทย์ให้กับคุณ

ผู้ช่วยทางการแพทย์รายบุคคล (Personal Medical AssistantหรือPMA)

ผู้ช่วยทางการแพทย์ราบบุคคลพร้อมให้บริการคุณในการดูแลระบบโลจิสติกส์ด้านการดูแลรักษาสุขภาพทั้งหมด และพร้อมอยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การจัดการดูแลสุขภาพของคุณอย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงการจัดการความจำเป็นในการรักษาเร่งด่วนต่างๆ

 

พยาบาลผู้ประสานงานรายบุคคล

พยาบาลผู้ประสานงานรายบุคคลพร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ป้องกันรายบุคคล

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ป้องกันรายบุคคลของคุณจะให้ความร่วมกับคุณเพื่อกำหนดแผนการป้องกันโรคตามข้อมูลความเสี่ยงด้านสุขภาพของคุณโดยเฉพาะ

แพทย์ผู้จัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล
แพทย์ผู้จัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคลของคุณจะทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างแพทย์เจ้าของไข้ของคุณกับแพทย์ในสังกัด 300 คนของ Medix และแพทย์เฉพาะทางชั้นนำระดับโลกมากกว่า 4,000 คน ซึ่งได้รับการยอมรัมในคุณภาพด้วยประสบการณ์ของพวกเขาแพทย์ผู้จัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคลของคุณพร้อมที่จะตรวจสอบการวินิจฉัยโรคใด ๆ หรือให้คำแนะนำการรักษา เพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับการวินิจฉัยที่ถูกต้องและการรักษาที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

เราปฏิบัติงานทุกวันตลอด24 ชั่วโมงใน30 ภาษาโดยมีสำนักงานใหญ่และสำนักงานตัวแทนทั่วยุโรปเอเชียและสหรัฐอเมริกา

 

เข้าถึงแพทย์ในสังกัด300 คนของMedixเข้าถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ได้รับการยอมรับด้านคุณภาพกว่า 4,000 คนและศูนย์แพทย์มากกว่า 2,000 แห่ง

 

บริการ Medix ONE ครอบคลุมและทันสมัยเช่นเดียวกับความใส่ใจของพวกเรา

บริการป้องกันและวินิจฉัยโรคของ Medix

แพ็กเกจการป้องกันและวินิจฉัยโรคของ Medix นำเสนอวิธีการแบบใหม่ ที่มอบโอกาสพิเศษของการป้องกันและวินิจฉัยระยะเริ่มต้นก่อนที่โรคจะปรากฏขึ้น  ทำให้คุณมั่นใจและช่วยให้คุณจัดการสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณในเชิงรุก 

ความช่วยเหลือในการดูแลอย่างต่อเนื่อง

ทีมของ Medix พร้อมให้บริการคุณในการดูแลระบบโลจิสติกส์ด้านการดูแลรักษาสุขภาพทั้งหมด และพร้อมอยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การจัดการดูแลสุขภาพของคุณอย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงการจัดการความจำเป็นในการรักษาเร่งด่วนต่างๆ

บริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคลทั่วโลก (ทางเลือก)

ทีมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพของ Medix จะช่วยแนะแนวทางให้คุณข้ามผ่านปมปัญหา อุปสรรค และความไม่แน่ใจต่าง ๆ  ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่ทรงคุณวุฒิของเรามุ่งมั่นที่จะมอบผลประโยชน์สูงสุดแก่คุณ โดยจะพิจารณาการเจ็บป่วยคุณในเชิงลึกและตรงประเด็น ทีมงานของคุณจะให้ข้อมูลที่ครอบคลุม ทันสมัย และน่าเชื่อถือเกี่ยวกับการรักษาทางการแพทย์ที่มีอยู่จากแพทย์เฉพาะทางที่ดีที่สุดในโลก พวกเขาจะเป็นที่ปรึกษาในการเลือกการรักษาที่เหมาะกับความต้องการส่วนตัวของคุณมากที่สุด  Medix จะอยู่เคียงข้างคุณไปทุกย่างก้าว โดยสนับสนุนและช่วยเหลือคุณในกระบวนการตัดสินใจ การให้ข้อมูลทางการแพทย์และความคิดเห็น การส่งต่อคุณแก่แพทย์เฉพาะทางชั้นแนวหน้าในสาขาการแพทย์ที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนการประสานงานและติดตามคุณภาพการดูแลรักษาคุณ  ทั้งหมดนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับบริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

บริการผู้ช่วยด้านการแพทย์รายบุคคล

Medix ให้บริการผู้ช่วยด้านการแพทย์รายบุคคลที่ครอบคลุมทั้งในประเทศและทั่วโลก (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) โดยมีเป้าหมายในการลดภาระทางด้านโลจิสติกส์ขณะที่สมาชิกกำลังมองหาการรักษาที่มีคุณภาพพ

 

Medix ONE บรรเทาความเครียดและความวิตกกังวลของการจัดการดูแลรักษาสุขภาพก่อนที่คุณจำเป็นจะต้องรักษาตัวด้วยซ้ำ

 

Medix ONE เป็นคลับการดูแลสุขภาพสุดพิเศษจาก Medix Group ซึ่งสมาชิกต้องได้รับคำเชิญเท่านั้น

เมื่อท่านใช้เว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านให้ความยินยอมในการใช้คุกกี้โดยเป็นไปตามนโยบายการใช้คุกกี้นี้ ท่านสามารถกำหนดค่าคุกกี้โดยการกำหนดค่าในเบราวเซอร์ของท่าน แต่พึงตระหนักว่าหากท่านตั้งค่าเบราวเซอร์ของท่านด้วยการบล็อกคุกกี้ทั้งหมด ท่านอาจจะไม่สามารเข้าสู่เว็บไซต์ทั้งหมดหรือบางส่วนของเราได้

ok