เริ่มบริการ
เริ่มบริการ

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย ()

การใช้บริการมีขั้นตอนอย่างไร

ติดต่อเรา

 

ในการติดต่อครั้งแรก ตัวแทนของ Medix จะอธิบายรายละเอียดของบริการให้คุณฟัง 

 

จากนั้นคุณจะได้รับแบบฟอร์มแสดงความยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลทางการแพทย์และแบบฟอร์มแสดงความยินยอมที่แจ้งสละสิทธิ์ในการรักษาความลับทางการแพทย์ หลังจากเซ็นยินยอมและส่งคืนแบบฟอร์มทั้งสองฉบับแล้ว เราจะขอให้คุณส่งเวชระเบียนของคุณมาให้เราตรวจสอบเบื้องต้น  คุณสามารถส่งทางอีเมล แฟกซ์ ไปรษณีย์ และ/หรือระบบอัพโหลดไฟล์เฉพาะบุคคลที่มีความปลอดภัย

 

พยาบาลผู้ประสานงานการดูแลผู้ป่วยรายบุคคลของคุณจะพูดคุยกับคุณทันที เพื่อให้การลงทะเบียนของคุณเสร็จสิ้นสมบูรณ์และเริ่มต้นการใช้บริการ  ทีมของ Medix ทุกคนจะทำทุกวิถีทางในอำนาจหน้าที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้ได้เท่าที่เป็นไปได้และจะช่วยเหลือคุณตลอดระยะเวลาการใช้บริการ

เหตุใดแพทย์ผู้จัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคลของ Medix มักจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรศาสตร์หรือกุมารเวชศาสตร์?

อายุรแพทย์และกุมารแพทย์ได้รับการฝึกฝนมาเพื่อจัดการกับอาการเจ็บป่วยต่าง ๆ ในหลากหลายสาขาการแพทย์ จึงบ่มเพาะมุมมองและประสบการณ์ในทางการแพทย์ที่กว้างกว่า แพทย์เหล่านี้คุ้นเคยกับการผนวกรวมคำแนะนำจากแพทย์เฉพาะทางหลาย ๆ ท่านเพื่อให้ได้มาซึ่งการตัดสินใจทางการรักษาที่ดีที่สุด บนพื้นฐานของการอธิบายในวงกว้างที่สอดคล้องกัน

Medix คัดเลือกผู้เชี่ยวชาญและศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์อย่างไร?

ฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ชั้นนำจากทั่วโลกของ Medix อาศัยการค้นคว้าอย่างละเอียดรอบคอบโดยทีมค้นคว้าและวิจัยภายในองค์กรที่สั่งสมมานานหลายปี และประสบการณ์ทางคลินิกของเรา  ระบบจัดอันดับที่เป็นเอกลักษณ์ของ Medix สะท้อนให้เห็นถึงผลลัพธ์ทางการแพทย์ คุณภาพในการดูแลพยาบาล ประสบการณ์ของผู้ป่วยที่ต่อเนื่อง และเกณฑ์พิจารณาอื่น ๆ  สำหรับ Medix เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับโลกและศูนย์การแพทย์ชั้นนำมาอย่างยาวนาน ความร่วมมือเหล่านี้เป็นผลจากเป้าหมายร่วมกันในการให้บริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุดอย่างไม่ลดละ

เหตุใด Medix จึงทบทวนผลตรวจทางรังสีวิทยาของผู้ป่วยอีกครั้ง?

ภาพถ่ายรังสีมีบทบาทสำคัญมากต่อการจัดการทางการแพทย์ในปัจจุบัน และสำคัญยิ่งกว่าในการระบุการวินิจฉัยโรคที่ถูกต้องแม่นยำ  ด้วยเหตุนี้ ความผิดพลาดในการตีความทางรังสีวิทยาอาจส่งผลให้วินิจฉัยโรคไม่ถูกต้องและรับการรักษาที่ไม่เหมาะสม

 

เราตรวจสอบภาพถ่ายทางรังสีวิทยาอีกครั้งเสมอ เพื่อเลี่ยงปัญหาในการตีความข้อมูลภาพ และเพื่อไม่ให้เกิดการตกหล่นของข้อมูล เนื่องจากบ่อยครั้งรังสีแพทย์ไม่ทราบถึงขอบข่ายอาการของผู้ป่วยอย่างรอบด้าน จึงทำให้ตรวจดูภาพถ่ายด้วยขอบเขตที่จำกัด

 

การทบทวนผลตรวจทางรังสีวิทยาทั้งหมดจะเป็นการทำงานร่วมกันระหว่ารังสีแพทย์ชั้นนำในสาขาที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะและแพทย์ผู้จัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล

 

ประสบการณ์ของเราควบคู่กับเอกสารทางการแพทย์พิสูจน์ให้เห็นว่า ในผู้ป่วยจำนวนมาก การปรับปรุงผลตรวจทางรังสีวิทยาเพิ่มเติมจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่มีผลต่อการวินิจฉัยขั้นสุดท้ายและการตัดสินใจวางแผนการรักษา

ทำไมฉันต้องเซ็นชื่อในแบบฟอร์มแสดงความยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลทางการแพทย์และแบบฟอร์มแสดงความยินยอมที่แจ้งสละสิทธิ์ในการรักษาความลับทางการแพทย์

การโอนเวชระเบียนส่วนบุคคลไปยังบุคลากรทางการแพทย์ท่านอื่นต้องได้รับความยินยอมจากผู้ป่วย เนื่องจากข้อมูลทางการแพทย์ส่วนบุคคลเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากและต้องปกปิดเป็นความลับ

 

แบบฟอร์มแสดงความยินยอมที่แจ้งสละสิทธิ์ในการรักษาความลับทางการแพทย์อนุญาตให้ Medix สามารถส่งต่อ  ข้อมูลทางการแพทย์ของคุณเพื่อปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทั่วโลกเกี่ยวกับการวินิจฉัยและแนวทางการรักษาที่แนะนำสำหรับคุณ

 

การเซ็นชื่อในแบบฟอร์มแสดงความยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลทางการแพทย์เป็นการยืนยันว่า คุณเข้าใจลักษณะบริการของ Medix และต้องการที่จะดำเนินการบริการต่อไป

เมื่อท่านใช้เว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านให้ความยินยอมในการใช้คุกกี้โดยเป็นไปตามนโยบายการใช้คุกกี้นี้ ท่านสามารถกำหนดค่าคุกกี้โดยการกำหนดค่าในเบราวเซอร์ของท่าน แต่พึงตระหนักว่าหากท่านตั้งค่าเบราวเซอร์ของท่านด้วยการบล็อกคุกกี้ทั้งหมด ท่านอาจจะไม่สามารเข้าสู่เว็บไซต์ทั้งหมดหรือบางส่วนของเราได้

ok