เริ่มบริการ
เริ่มบริการ
Homeเกี่ยวกับ Medixสารจากซีอีโอ

สารจากซีอีโอ

สารจากซีอีโอ

“ประสบการณ์ส่วนตัวของฉันเองที่หว่านเมล็ดพันธุ์จนผลิบานออกดอกผลเป็น Medix ในเวลาต่อมา”

 

ขณะที่ฉันกำลังรอผลตรวจแมมโมแกรมครั้งแรก ใครบางคนถามฉันเล่น ๆ ว่าฉันรู้สึกกลัวไหม  ฉันไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้จริงจังมากนัก จนกระทั่งมีคนตั้งคำถามนี้ขึ้นมา เพราะ ณ ตอนนั้นฉันยังไม่มีอะไรต้องกังวลเลย จริงไหมคะ

 

หลายชั่วโมงภายหลังบทสนทนานี้ ความหวาดกลัวเริ่มแทรกซึมเข้าสู่ชีวิตประจำวัน แผ่ซ่านอยู่ในทุกความคิดของฉัน  มันทำให้ฉันตระหนักว่าแค่ข่าวเพียงชิ้นเดียวอาจเปลี่ยนชีวิตของฉันไปทั้งชีวิต

 

ช่วงเวลาที่เราได้รู้ว่าตัวเองกำลังมีโรคร้ายรุมเร้า เราจะเข้าสู่โหมดรับมือกับปัญหา เราจะต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญที่เราไม่แน่ใจหลายอย่างโดยไม่ทันตั้งตัว ต้องเผชิญกับความสงสัยไม่จบสิ้นและความไม่แน่นอนนับครั้งไม่ถ้วน 

 

Medix ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดการรับมือกับสถานการณ์เหล่านี้ด้วยการให้คำอธิบาย คำปรึกษา คำชี้แนะ และความช่วยเหลือ  Medix มุ่งมั่นให้บริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยสนับสนุนกระบวนการการตัดสินใจ การนำเสนอให้เห็นมุมมองต่าง ๆ เมื่อลูกค้าต้องเลือกสถาบันทางการแพทย์ เราให้คำแนะนำในการดูแลรักษา และให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยจนกว่าจะฟื้นตัวด้วยการใช้โมเดลการจัดการดูแลที่ปรับให้เหมาะสมแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ การผนวกสิ่งเหล่านี้ไว้ในบริการของเรา จะช่วยให้ลูกค้ารับมือกับช่วงเวลาที่ท้าทายและยากลำบากที่สุดในชีวิตของพวกเขา  ฉันมองว่าตัวเองโชคดีอย่างมากที่วิสัยทัศน์นี้เกิดขึ้นจริงได้ด้วยการสนับสนุนจากทีมมืออาชีพของ Medix

 

ฉันได้เรียนรู้บทเรียนสำคัญสองเรื่องในระยะเวลาหลายปีของการดำรงตำแหน่งซีอีโอที่ Medix บทเรียนเหล่านี้ช่วยนำทางฉันมาตลอด บทเรียนแรกคือ เมื่อเจอกับการวินิจฉัยโรคที่พบได้น้อยและยากต่อการรักษา ขั้นแรกคือไม่ควรมองหาแผนการรักษาที่ดีที่สุด แต่ให้พยายามหักล้างการวินิจฉัยดังกล่าว  ฉันตระหนักว่าวิธีคิดแบบนี้สร้างความแตกต่างในชีวิตของผู้คนได้ จากการที่ได้เห็นผลของการเปลี่ยนทัศนคตินี้ในหลาย ๆ เคส ในบทเรียนที่สอง ฉันเรียนรู้ว่าศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์สำคัญที่สุด เพราะที่  Medix เราเชื่อว่า ความปรารถนาของผู้ป่วยมีความสำคัญเท่ากับความคิดเห็นของแพทย์ นอกจากนี้เรายังเชื่อว่าการฟังความคิดเห็นของผู้อื่นนั้นมีความสำคัญเท่ากับการแสดงความคิดเห็นด้วยเช่นกัน

 

ฉันอยากจะขอบคุณลูกค้าที่เปิดโอกาสให้เราได้ให้บริการ และเลือกที่จะไว้วางใจเราในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดในชีวิตของพวกเขา เราสัญญาว่าจะไม่หยุดยั้งการพัฒนา และมอบบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูง โดยมีเป้าหมายในการสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงให้เกิดขึ้นในชีวิตของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรกของเรา

 

 

ซิกัล อัทซ์มอน

การดำเนินงานทั่วโลก >

เมื่อท่านใช้เว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านให้ความยินยอมในการใช้คุกกี้โดยเป็นไปตามนโยบายการใช้คุกกี้นี้ ท่านสามารถกำหนดค่าคุกกี้โดยการกำหนดค่าในเบราวเซอร์ของท่าน แต่พึงตระหนักว่าหากท่านตั้งค่าเบราวเซอร์ของท่านด้วยการบล็อกคุกกี้ทั้งหมด ท่านอาจจะไม่สามารเข้าสู่เว็บไซต์ทั้งหมดหรือบางส่วนของเราได้

ok