เริ่มบริการ
เริ่มบริการ
Homeเกี่ยวกับ Medixการดำเนินงานทั่วโลก

การดำเนินงานทั่วโลก

การดำเนินงานทั่วโลก

Medix ให้บริการที่รองรับถึง 20 ภาษา แก่ลูกค้าในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก การดำเนินงานทั่วโลกของเรามีบทบาทสำคัญที่ทำให้เราสามารถรับประกันการเข้าถึงบริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ป่วยของเราได้ การดำเนินงานทั่วโลกนี้ปรากฎในสองรูปแบบด้วยกัน ได้แก่  

 

การเดินหน้าสู่ระดับสากล

Medix มีสำนักงานในลอนดอน เทลอาวีฟ ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ จาการ์ตา กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพมหานคร และเมลเบิร์น โดยให้บริการผู้ป่วยในกว่า 90 ประเทศ

 

ฐานข้อมูลระหว่างประเทศทั่วโลก

ฝ่ายค้นคว้าและวิจัยของ Medix พัฒนาฐานข้อมูลทั่วโลก โดยเน้นคุณภาพ ครอบคลุม และตรงตามเวลาจริง เพื่อทำให้เกิดข้อมูลที่ทันสมัยของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลก โรงพยาบาลที่แนะนำ สถานพยาบาลชั้นนำ และการวิจัยทางคลินิก ฐานข้อมูลนี้ยึดถือหลักเกณฑ์การคัดเข้าที่เข้มงวดและระบบการให้คะแนนรายบุคคล

 

ประสบการณ์การตรวจรักษานานนับหลายปีของทีมผู้เชี่ยวชาญ ช่วยให้ Medix วิเคราะห์ระบบการให้บริการด้านสุขภาพในประเทศต่าง ๆ อย่างลงลึก และเก็บรักษาฐานข้อมูลของแพทย์เฉพาะทางที่มีชื่อเสียงและศูนย์การรักษาชั้นหนึ่งระดับนานาชาติ

 

ฐานข้อมูลครอบคลุมของ Medix ประกอบด้วย

 
 แพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำมากกว่า 4,000 คน ในหลายประเทศ โดยจัดกลุ่มตามตำแหน่งที่อยู่และสาขาความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของพวกเขา
 
 โรงพยาบาลและศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์กว่า 2,000 แห่ง ระดับแนวหน้าของการเรียนการสอนและการวิจัยทางการแพทย์ในสาขานั้น ๆ
 

ข้อมูลและข้อเสนอแนะจากทีมของ Medix มีความเป็นกลางทั้งสิ้น และคาดการณ์จากหลักฐานทางการแพทย์  ฐานข้อมูลของเราประกอบขึ้นจากความสัมพันธ์ทางวิชาชีพที่เข้มงวด ปราศจากผลประโยชน์ทางการค้า

วิสัยทัศน์และค่านิยม >

เมื่อท่านใช้เว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านให้ความยินยอมในการใช้คุกกี้โดยเป็นไปตามนโยบายการใช้คุกกี้นี้ ท่านสามารถกำหนดค่าคุกกี้โดยการกำหนดค่าในเบราวเซอร์ของท่าน แต่พึงตระหนักว่าหากท่านตั้งค่าเบราวเซอร์ของท่านด้วยการบล็อกคุกกี้ทั้งหมด ท่านอาจจะไม่สามารเข้าสู่เว็บไซต์ทั้งหมดหรือบางส่วนของเราได้

ok